Daniel Negreanu กวาดชัยชนะ เงินรางวัลกว่า $700,000 – PokerGO Cup

ท้ายที่สุด Daniel Negreanu ก็จบการมีหน้ามีตาของเขาเมื่อคืน และก็เขาก็ทำมันอย่างมีสไตล์ ผ่านตารางท้ายที่สุดของการแข่งขันชิงชัย PokerGO Cup ค่า 50,000 ดอลลาร์ที่ 7 เพื่อได้แชมป์แล้วก็ 700,000 ดอลลาร์

Daniel Negreanu ปิดท้าย Hoodoo ด้วยชัยชนะของ PokerGO Cup อันน่าทึ่งด้วยเงิน $700,000

อาจเป็นชัยในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดในอาชีพงานการที่ช้านานของ Negreanu ซึ่งมาในอาทิตย์ที่ Doug Polk ดูเหมือนจะตั้งมั่นจะจุดชนวนความแตกคอของพวกเขาอีกรอบโดยย้ำถึงสถิติ 8 ปีของ Negreanu ที่แพ้ 12.5 ล้านเหรียญสำหรับในการเล่นเฮดอัพ

การยิงของเอกอัครราชทูต GGPoker ทำให้เขาไปสู่โต๊ะในที่สุดของห้าคืนในที่สุดพร้อมทั้งคู่ปรปักษ์ที่กล้าแกร่ง: Ali Imsirovic, Alex Foxen, Sergei Reixach แล้วก็คนใหม่สำหรับเพื่อการชิงชัยระดับค่อนข้างสูง David Coleman

Imsirovic กำลังมองหาที่จะล็อคการประลองบอร์ดหัวหน้าโดยรวมของ PokerGO Cup และก็เข้ามาเป็นหัวหน้าชิป แม้กระนั้น Daniel โยนประแจขนาดใหญ่ในงานเมื่อเขาส่ง Imsirovic พุ่งเข้าชนชั้นที่ 5…

♣ ♠ ♥ ♦

Negreanu: K♣ 10♦
Coleman: 5♥ 5♦

Flop: 2♣ 7♦ 6♦
Turn: J♦
ท่ามกลางการขอให้ช่วยกับเจ้ามือเป็นอย่างมากแล้วก็สวดมนตร์ขอความช่วยเหลือต่อทวยเทพเทวดาโป๊กเกอร์เพื่อ เพชร คิงหรือสิบ!” สุดท้ายแม่น้ำก็เสนอผลิตภัณฑ์ 
River: 10♥

♣ ♠ ♥ ♦

เมื่อเอ่ยถึงการที่เขาไม่อาจจะปิดการประลองทัวร์นาเมนต์ด้วยการชนะล่วงหน้า แดเนียลบอกกับผู้รายงานข่าวของ PokerGO ต่อไป: “ถ้าเกิดฉันมองผลสรุปของฉันตั้งแต่ปี 2013 ฉันได้รับเงินไปแล้ว 20 ถึง 30 ล้านดอลลาร์ ด้วยเหตุนั้นฉันก็ยังทำเป็น เพื่อโพสต์ความมีชัยในทางของการคลัง แต่ว่ารางวัลสูงสุดที่เข้าใจยากหายไป ฉันเป็นเพื่อนเจ้าสาวมาหลายคราแล้ว เพียงแค่ปีศาจร้ายแล้วก็ผีในสมองของคุณ อย่างกับในตอนที่ฉันกำลังเจอหน้ากับ David Coleman รวมทั้งสามคนนั้นเมื่อถึงเวลา มันเป็นเพียงแต่ทุกคำตักเตือนจิตใจ ยกตัวอย่างเช่น Buckner ที่ Shea Stadium ทุกสิ่งทุกอย่างที่ไม่ดีเป็นได้ที่ฉันคิดอยู่ในหัวของฉัน ฉันไม่สามารถที่จะช่วยได้ ฉันเป็นมนุษย์ ฉะนั้นเพื่อได้ความมีชัยจากความรู้สึกอย่างกับว่าฉันไม่ต้องนึกถึงหัวข้อนั้นอีกต่อไป”