แชมป์ SHRB Europe กับเงินรางวัล 1.4 ล้านดอลลาร์

Artur Martirosian ยกตำแหน่ง 100,000 ดอลลาร์และ 1.4 ล้านดอลลาร์ที่ SHRB Europe

Artur Martirosian ของรัสเซียครอบครองรางวัลใหญ่ที่สุดจนกระทั่งในตอนนี้ในซีรีส์ Super High Roller Bowl Europe ปี 2021 โดยหักเงินจากงานบายอิน 6 อันที่ 6 อันเพื่อเงินรางวัล 1.4 ล้านเหรียญ!

Martirosian เป็นเลิศใน 35 รายการที่อยากหารายได้ก้อนโตในซีรีย์ 9 ทัวร์นาเมนต์ที่จัดขึ้นที่ Merit Royal Hotel & Casino ใน Kyrenia ประเทศไซปรัสที่งานที่ทำประจำซื้อ $ 250k จะเริ่มในหนึ่งหรือสองวัน .

จนกระทั่งในตอนนี้Phil Iveyอย่างTony Gรวมทั้งJohan “YoH ViraL” Guilbertคว้าแชมป์มาได้ทั้งหมดทั้งปวง แม้กระนั้น Guilbert เป็นเพียงผู้เดียวในสามผู้ที่ทำวันที่ 2 ในคราวนี้ Tony G ผ่านงานแล้วก็ Ivey ตกอยู่ที่ชั้นที่ 13 จ่ายเพียงแต่ 5 ที่เพียงแค่นั้น

ไมเคิล แอดดาโม, ทิโมธี อดัมส์, อาลี อิมสิโรวิช แล้วก็ไลนัส โลลิเกอร์ ต่างล้มเหลวสำหรับการฉายแวว ช่วงเวลาที่แคปรี่ แคทซ์ ผู้จัดตั้ง PokerGO เป็นเด็กวัยรุ่นฟองสบู่ที่โชคดี บังเอิญพบ Martirosian ไม่ถูกเวลา…

♠ ♣ ♥ ♦

Cary Katz: A♠ 7♥
Artur Martirosian: K♠ K♦

ล้ม: Q♣ 9♠ J♠
เลี้ยว: K♥
แม่น้ำ: J♦

♠ ♣ ♥ ♦

มีสัญญาณเริ่มว่าวันที่สองกำลังจะเป็นวันของ Martirosian เหมือนกัน เข้ามาพร้อมทั้งหัวหน้าชิปแล้วก็ส่ง Chi Zhang รวมทั้ง Chris Brewer ไปให้ถึงเงินในทันที แล้วต่อจากนั้นเพิ่ม Viacheslav Buldygin ลงในรายการที่ได้รับความนิยมของเขา

Selahaddin Bedir ผู้ซึ่งจัดแจงอีเวนต์ที่ 4 ด้วยเงิน 830k ดอลลาร์ และก็รองแชมป์กิลเบิร์ต กำลังจะมีเรื่องราวในชีวิตของเขา แม้กระนั้นชั้นที่ 4 เป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดที่เขาสามารถทำเป็นในคราวนี้เมื่อ David Peters เอาชนะเขาด้วยคู่ที่ตรงข้าม

กิลเบิร์ตเองได้เพิ่มเงินอีก 560k ดอลลาร์ให้กับรายได้รายสัปดาห์ของเขาเมื่อเขาได้ชั้นที่ 3 กษัตริย์ผู้เก่งกล้าในกลุ่มของเขาไม่อาจจะติดตามพ็อกเก็ตแจ็คของ Martirosian ได้ ทำให้รัสเซียจำเป็นต้องเจอหน้ากับปีเตอร์ส

♠ ♣ ♥ ♦

ตะกั่วของชิป 7:1 มากจนเกินความจำเป็นสำหรับ Peters ที่จะสร้างขึ้นรวมทั้งมือท้ายที่สุดได้รับการรับรองแล้วว่าถูกกำหนดให้เป็นวันของ Artur บนสักหลาด…

Artur Martirosian: A♣ 4♦
David Peters: 7♣ 7♥

ล้ม: A♥ 6♣ 3♦
เลี้ยว: 9♦
แม่น้ำ: 8♦

โน่นทำให้ Martirosian ได้รับความมีชัยรวมทั้งคะแนนสูงสุดในชีวิตของเขาที่ 1.4 ล้านเหรียญสหรัฐ Peters รับตำแหน่งรองชนะเลิศ 910,000 เหรียญสหรัฐ