ไม่ง่ายเลยสำหรับ WSOP โป๊กเกอร์ออนไลน์

WSOP ชี้แจงกฎ 115 ไม่มี DQ อัตโนมัติสำหรับการติดต่ออย่างง่าย

เมื่อต้นอาทิตย์นี้ ข้าราชการ Caesars Entertainment รวมทั้ง World Series of Poker ได้จุดชนวนให้กำเนิดการขัดกัน เพียงแต่ชี้แนะกฎใหม่ข้อหนึ่งลงในหนังสือของพวกเขาสำหรับเพื่อการชิงชัยปี 2021 ที่เริ่มในกันยายน WSOP ดูเหมือนจะยิงตนเองด้วยกองทหารเพียงผู้เดียวที่อาจมาที่งานในปีนี้ โน่นเป็นผู้เล่นในสหรัฐอเมริกา เมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา WSOP ได้อธิบายกฎนั้น แต่ว่าสำหรับบางบุคคล มันมิได้แปลงเหตุการณ์

“สุขภาพและก็ความปลอดภัย…เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดของพวกเรา”

เมื่อต้นอาทิตย์นี้ ข้าราชการของ WSOP ได้เริ่มเล่นบอลหิมะด้วยการฝังลึกลงไปในกฎข้อตกลงปี 2021 ซึ่งเป็นรายการใหม่ กฎข้อที่ 115 ประเด็นนี้น่าจะพลาดไป ถ้าเกิดไม่ใช่เพราะว่าความสามารถของ Kevin Mathers นักโป๊กเกอร์ที่ทวีตถึงกฎใหม่ของเขา ผู้ติดตาม ด้วยความเห็นกล้วยๆว่า “กฎ 115 มีความสะดุดตา” Mathers ให้โลกโป๊กเกอร์ทราบดีว่ากำเนิดอะไรขึ้น (สำหรับบันทึก WSOP ได้โพสต์กฎ 2021แม้กระนั้นมิได้ทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา)

ควรต้องบอกสิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดกรดกำมะถันหลั่งไหลออกมาจากชุมชนโป๊กเกอร์ ข้อคิดเห็นพิเศษเป็นระเบียบสำหรับในการถอดผู้เล่นออกเพราะเหตุว่าอยู่ใกล้ผู้ที่ส่งผลตรวจเป็นบวก ซึ่งเป็นไปตามวิถีทางของศูนย์ควบคุมโรค นี่มีความหมายว่าคนที่มีสุขภาพดีบริบูรณ์สามารถถูกตัดสิทธิ์โดยไม่ทำการอะไรก็ตามของตัวเองเมื่อใดก็ได้ในทัวร์นาเมนต์

ข้าราชการของ WSOP ใช้เวลาสำหรับเพื่อการดำเนินงานกับ brouhaha อย่างแน่แท้ก่อนจะออกการปรับแก้บน Facebookบางส่วน แม้กระนั้นไม่ลบล้างคุณสมบัติอะไรบางอย่างของกฎข้อ 115 “สุขภาพรวมทั้งความปลอดภัยของผู้เข้าร่วม World Series of Poker แล้วก็สมาชิกในกลุ่มเป็นเรื่องจำเป็นที่สุดของพวกเรา ลำดับความสำคัญ” รายงานในวันศุกร์ของพวกเขาเริ่มก่อนจะไปสู่รายละเอียดของเรื่อง “ผู้เข้าร่วม WSOP ที่รู้ว่าได้สัมผัสกับบุคคลที่ส่งผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 จะไม่ต้องออกมาจากการประลองและก็กักกันถ้าเกิดพวกเขาได้รับการฉีดยาอย่างมากภายในช่วงระยะเวลาที่สมควรแล้วก็ยังคงไม่มีอาการตั้งแต่ระยะเวลาของการสัมผัส

2021 WSOP จะเป็นซีรีส์ที่ยากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าจะไม่มีฉบับปัจจุบันนี้ก็ตาม 2021 WSOP จะเป็นซีรีส์ที่ทุกข์ยากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวโยง

การตัดสินใจเลื่อน WSOP ปี 2021 จากเวลาเริ่มต้นแบบเริ่มแรกในพฤษภาคม ดูอย่างกับว่าเป็นการเคลื่อนที่สุดยอดในตอนต้นหน้าร้อน การได้รับเชื้อ COVID-19 น้อยลง สถานที่ต่างๆดังเช่นว่า ลาสเวกัส เริ่มถอดหน้ากากออก แล้วก็ดูท่าวัคซีน 3 จำพวกที่ใช้อยู่นั้นปฏิบัติงานได้อย่างมีคุณภาพ

แม้กระนั้น ราษฎรกรุ๊ปใหญ่มองไม่เห็นสิ่งนี้ พวกเขาเลือกที่จะนิ่งเฉยต่อคำร้องขอรับการฉีดยา กฎที่ถูกดูถูกดูหมิ่นซึ่งมีไว้สำหรับคนที่มิได้รับวัคซีน รวมทั้งโดยปกติ ได้ทิ้งแนวทางสำหรับเชื้อไวรัสวัววิด-19 สำหรับเพื่อการตั้งประชากรไว้อีกรอบ สิ่งนี้มาในตัวแปรเดลต้าซึ่งกลายพันธุ์จากสายพันธุ์เริ่มแรกไปเป็นเชื้อไวรัสที่ติดเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งย้อนกลับไปการทำงานทั้งหมดทั้งปวงที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ฟื้นฟูผลสำหรับในการติดเชื้อโรค COVID และก็เสียชีวิตได้มองเห็นBestBet แจ็กสันวิลล์เลื่อนการประลองของพวกเขากับโลกโป๊กเกอร์ทัวร์แล้วก็ลาสเวกัตนเองได้reinstituted กฎหน้ากากข้างในตึก ดูท่าจะใช้กับ WSOP ได้เหมือนกัน แม้กระนั้น WSOP มิได้บอกว่าพวกเขาจะทำการกับใครก็ช่างที่ฝ่าฝืนคำสั่งหน้ากากข้างในอารีน่าการประลองในพื้นที่ของริโอ

เพิ่มต้นสายปลายเหตุที่ LIVE WSOP เวอร์ชัน 2021 บางทีอาจยอดเยี่ยมในต้นเหตุที่ร่วมต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ เนื่องด้วยไม่มีการเดินทางระหว่างชาติ (เป็นได้ที่จะเดินทางไปอเมริกา แต่ว่าไม่สามารถที่จะทำเป็นโดยไม่ต้องกระโจนผ่านห่วงเยอะมาก) ผู้เล่นฝรั่งบางทีอาจมิได้เดินทางไปยังทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโป๊กเกอร์ นอกเหนือจากนั้น การไหลท่วมของวัววิด-19 ในพื้นที่ลาสเวกัสอาจก่อให้ผู้เล่นฝรั่งไม่น่าสนใจ ซึ่งประเทศที่บากบั่นจะขวางการไหลเข้าของวัววิด-19 เพื่อพากเพียรเดินทางมายังสหรัฐอเมริกา

ทั้งปวงนี้ทำให้เกิดปัญหาล้นหลามที่ยังเหลืออยู่เกี่ยวกับ WSOP ปี 2021 เหลือเวลาอีกหกอาทิตย์ก่อนเริ่มงาน เวลาก็หมดลงเพื่อหาคำตอบที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม