เทคนิคเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่ได้รับการยอมรับ

“Fit or Fold” เทคนิคโป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่ต้องเข้มงวดกับตนเอง

คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ได้อย่างไม่อ้อมค้อมที่สุด เล่นสิบขั้นตอนแรก เล่นไพ่เอซจนกระทั่งหลักสิบด้วย Big Slick แล้วก็ Big Chick ที่ถูกโยนเข้าไปด้วยการจู่โจมเป็นบางโอกาสด้วย AJ- หรือ A-10 แม้กระนั้นท้ายที่สุดสิ่งนั้นจะแปลงเป็นที่จำได้ โดยเฉพาะจากคู่อริของคุณ โดยเหตุนี้ เมื่อคุณเข้ามาเพื่อปรับเพิ่มเงินเดือน คนอีกทั้งโต๊ะจะหันไปทางอื่น รวมทั้งคุณจะมิได้คุณประโยชน์อะไรจากความอุตสาหะ

ลำดับต่อไปในพัฒนาการโป๊กเกอร์ของคุณเป็นการเริ่มผสมยุทธวิธีบางสิ่งกับเกมของคุณ เมื่อคุณเล่นมือบางสิ่งบางอย่าง ยกตัวอย่างเช่น เด็กแรกเกิดหรือข้อต่อที่สมควร คุณต้องพบเจอกับความเคลื่อนไหว ด้วยมือพวกนี้ ถ้าเกิดคุณพลาด คุณอาจจะแพ้ในมือ (บางโอกาส Aces หรือ Kings สามารถอยู่รอดได้ด้วยตัวเอง) โดยเหตุนั้น คุณจะต้องมองกระบวนการ “พอดิบพอดีหรือพับ” ซึ่งบางทีอาจเป็นแนวทางที่สร้างกำไรแล้วก็เป็นแผนการสำหรับโป๊กเกอร์

Fit – ถ้าไพ่เราพอได้ให้ไปต่อ

สิ่งแรกเป็นส่วนที่ง่ายของสมการ ถ้าคุณตีมือของคุณ – บอกว่าจับถาดในช่วงเวลาที่ถือกระเป๋าสามหรือตีปลายเปิดตรงด้วย 8 ♠ 7 ♠ ของคุณ – แล้วคุณจะ “นั่ง” ในมือ คุณน่าจะสามารถเรียกการพนันได้ แม้มีหนึ่งด้านหน้า หรือคุณสามารถเปิดการพนันด้วยตัวคุณเองได้ถ้าคุณมีการจัดการ เนื่องจากว่าคุณได้ในสิ่งที่คุณปรารถนา คุณพร้อมที่จะต่อสู้กับสิ่งที่คุณมี

ด้านที่คือปัญหาเป็นถ้าเกิดคู่ปรับยังคงเล่นกับคุณในมือ สมมุติว่ามือเป็น K-3-8 ที่มีพ็อกเก็ตทรีของคุณ แล้วก็ภายหลังวิเคราะห์แล้ว คุณวางเดิมพันบนโต๊ะ ในขณะนี้คู่แข่งของคุณตื่นมากับเช็คเรซ คุณติดกับดักของคุณเองหรือเปล่า? ฝ่ายค้านของคุณขุดฉากของเขาเองหรือไม่? นี่เป็นที่ที่คุณควรมีข้อมูลบางสิ่งเกี่ยวกับคู่แข่งขันของคุณ เพื่อมองว่าการเล่นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอยู่ในกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือของพวกเขาไหม

ถ้าคู่ปรับของคุณโทรมาแล้วก็เข้ามา นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวทรามที่สุดสำหรับคุณ โดยเฉพาะกับมือแบบอย่างของพวกเรา ระยะของมือที่เป็นได้จะไม่เอาชนะคุณ (เกี่ยวกับมือเดียวที่มีปัญหาเป็น K-8 ในแบบอย่างของพวกเรา เหตุเพราะกษัตริย์อีกองค์ให้เรือลำที่น้อยกว่าแก่คุณ แม้กระนั้นผู้เล่นใน AK หรือ 9-8 จะไม่ทันคุณ) แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องรอจับตามองอันตรายอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น

Fold – ถ้าไม่ไหว ก็อย่าฝืน

ถ้าคุณมิได้ลงมือกระทำ อนาคตของคุณก็ถูกกำหนดไว้แล้ว มาดูแบบอย่างพ็อกเก็ตทรีกัน นอกจากโอกาสนี้ทดลองเปลี่ยนแปลงฟลอปเป็น K-4-8 ไพ่ทุกใบบนฟลอปนั้นใหญ่มากยิ่งกว่าไพ่ของคุณ แปลว่าแม้กระทั้งผู้ที่มีไพ่ 5-4 ที่สารเลวต้อยต่ำก็สามารถเอาชนะคุณได้ ในตำแหน่งนี้ คุณอาจจะไม่พนันมากมายตลอดระยะเวลา แล้วก็ถ้ามีผู้ใดพนัน เป็นได้ว่าคุณจำต้องออกมาจากมือ

แม้กระนั้นถ้าหากคุณจำเป็นต้อง “ลอย” การลอยตัวเป็นตัวเลือกที่ผู้เล่นบางบุคคลบางทีอาจใช้มือแบบงี้ โดยมีความคิดว่าคู่ปรปักษ์ของพวกเขากำลังระบายสี (บอก KQ) หรือบางทีอาจจะเป็น 9-8 (ท่ามกลางความนึกคิดอื่นๆอย่างเช่นคู่แข่งของคุณมีคู่แข่งขันของตนเอง) แม้กระนั้นคุณจะต้องแน่ใจว่าคู่แข่งของคุณจะสามารถเล่นอย่างนี้ได้ แม้คุณเลือกที่จะลอย flop คุณก็จะได้รับคำตอบที่เป็นได้เช่นเดียวกันกับคุณในเทิร์น – คุณสมควรหรือเปล่า? ถ้าหากไม่ก็จะต้องลาออก

Fit or Fold แค่มีวินัยก็ไปไกลไม่ยาก

การใช้วิถีทาง “Fit or Fold” เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการประสมประสานการเล่นของคุณและก็ขมีขมันที่โต๊ะ บางโอกาสเพื่อใช้จ่ายเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ รวมทั้งบางทีอาจเป็นเรื่องดีที่จะหนีจากเกม ABC รวมทั้งสร้างรายได้ แต่ว่าคุณควรจะมีระเบียบก็เลยจะหลุดพ้นจากมือคุณ – “Fold” – หากคุณไม่เข้ากันสมการ ถ้าคุณไม่มีระเบียบนี้ ไม่ว่าจะภายหลังฟล็อปหรือแม้กระทั้งข้างหลังเทิร์น คุณก็จะเสียเลือดผ่านชิปรวมทั้งเปลี่ยนแปลงเซสชั่นที่ได้กำไรให้เปลี่ยนเป็นเซสชั่นที่ไม่ทำเงิน