ศึกดวลเดือด Poker Star

Phil Hellmuth เผชิญหน้ากับ Tom Dwan ในการดวลเดิมพันสูง

“รอบที่ 2” เมื่อ Hellmuth รวมทั้ง Dwan ยังมิได้เล่นคุ้นเคยในลักษณะนี้ รอบที่ 1 เป็นแมตช์ปัจจุบันของ Hellmuth กับนักจัดรายการวิทยุกีฬาแล้วก็ลักษณะท่าทางทางโทรทัศน์ Nick Wrightซึ่ง Hellmuth ชนะ ไรท์มีตัวเลือกให้ไปเล่นรอบที่ 2 ด้วยตัวเองแล้วก็เพิ่มเงินที่ใช้ในการเดิมพันจาก 50,000 ดอลลาร์เป็น 100,000 ดอลลาร์ แต่ว่าเขาตกลงใจไม่เห็นพ้องกับประเด็นนี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว รอบที่ 2 จะเป็นการแข่งกับ Tom Dwan

การประชุม head-up ครั้งล่าสุดได้รับการทดสอบ

Hellmuth และก็ Dwan มีประวัติที่ย้อนกลับไป แม้ว่าจะมีการเผชิญหน้าที่โด่งดังเป็นหลัก ทั้งคู่ประจันหน้ากันสำหรับในการชิงชัย NBC National Heads-Up Championship ในปี 2008 ในช่วงเวลานั้น Dwan เป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่กล้า รู้จักกันในชื่อ “durrrr” ทางออนไลน์ของเขา เพียงแต่ไม่กี่มือ ทั้งคู่ก็ได้เงินทั้งปวงแล้ว Hellmuth ถือ Aces รวมทั้ง Dwan กับ Tens Dwan กลืนเมื่อถึงเทิร์นเพื่อกำจัด Hellmuth ผู้ซึ่งชอบรำคาญกับมัน รวมทั้งวิภาควิจารณ์การเล่นของ Dwan

มาดูกันว่าคุณจะเป็นยังไงในอีก 5 ปี

ในระหว่างที่เจ้ามือกำลังนับกองเพื่อมั่นใจว่า Hellmuth ถูกน็อค ผู้เล่นสองคนเย้ยหยันซึ่งกันและกัน โดย Dwan ท้า Hellmuth ให้ร่วมการประลองอีกทีสำหรับเงินที่ใช้ในการเดิมพันที่ Hellmuth อยาก แชมป์ WSOP 15 ยุคมิได้ตอบรับคำแนะนำของ Dwan กลับบอกออกมาอย่างน่าอายว่า “พวกเราจะมองกันว่าคุณจะอยู่ถึงในเวลาห้าปีด้วย”

ใช่ … คุณแผดเสียงในสายนั้น

Hellmuth กลับขำกลิ้ง

ก่อนเกมกับนิค ไรท์ เฮลมุทกำจัดอันโตนิโอ เอสฟานดิอารีแล้วก็แดเนียล เนเกรนูในนัดหมายละสามนัดหมาย เขามิได้หายไปเลยในพนันสูงดวล และก็ความแน่ใจของเขาก็สูงศักดิ์ ต้อนรับแขกทุกคน

“พวกเขาบอกผมภายหลังที่ผมชนะอันโตนิโอ Esfandiari ว่ามันเป็นได้ ฟิล ไอวี่ย์แล้วก็ผมพูดว่าตกลง” มูทบอก PokerGO “พวกเขาพูดว่ามันจะเป็น ทอม ดวาน แล้วก็ฉันพูดว่าตกลง”

แน่ๆ เขายังคงเอ๋ยถึงความแพ้พ่ายต่อความโชคร้าย: “คุณทราบไหม” เขากล่าว “ในบรรดาผู้คนทั้งผองบนโลกใบนี้ ฟิล ไอวีย์ยึดมั่นฉันมากยิ่งกว่า อาทิเช่นเมื่อพวกเราเล่นทัวร์นาเมนต์ร่วมกัน ฉันจะมี ace-king สมควรแล้ว แล้วก็เขาจะมีเอซเหลือเจ็ดตัวที่ LAPC Ivey เอาชนะฉันได้มาก อันโตนิโอก็มีด้วยเหมือนกัน แล้วก็ฉันก็ถูกใจที่จะเล่นโดยผู้ที่เอาชนะฉันได้มาก เพราะว่าขั้นต่ำฉันก็จะได้เล่น 600 มือรวมทั้งฉันจะกำจัดมันให้ได้ ของสิ่งที่คุณเรียกมันว่าโชคร้ายใช่มั้ย? Dwan หรือ Ivey ไม่ว่าใครก็ตาม อย่างใดอย่างหนึ่งก็ดีแล้ว”

แล้วก็มันจะเป็น Tom Dwan ในอีกสามอาทิตย์ เพราะว่าเป็นรอบที่ 2 การซื้อเข้าเป็น $100,000 ผู้แพ้ได้รับอนุญาตให้ยกเลิกหรือเริ่มการแข่งขันชิงชัยใหม่ แต่ว่าเงินที่ใช้ในการเดิมพันจะมากขึ้นเป็น 200,000 เหรียญ